Thảo dược răng miệng nhật dương giá bao nhiêu?

Đăng bởi: Đông Y Nhật Dương Danh mục: Tin tức và Sự kiện Thời gian: Bình luận: 0 Lượt xem: 5244

Nhiều khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm Thảo dược răng miệng Nhật Dương thường quan tâm tới giá cả sản phẩm. Bài viết nào sẽ giúp khách hàng trả lời câu hỏi: Thảo dược răng miệng nhật dương giá bao nhiêu? Và mua ở đâu?

Thương hiệu Đông Y Gia Truyền Nhật Dương với sản phẩm Thảo dược răng miệng Nhật Dương hiện đã có 1 chỗ đứng khá vững trên thị trường các sản phẩm hỗ trợ nha khoa Việt Nam. Hiện nay, đã có hàng trăm đại lý trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng và kinh doanh sản phẩm này. Thuốc thảo dược răng miệng Nhật Dương hiện đang bán trên Website chính thức Đông Y Nhật Dương, ngoài ra còn bán tại các hiệu thuốc cũng như trên các trang Thương mại điện tử ở Việt Nam.

Giá bán lẻ của Thảo được răng miệng Nhật Dương là 210,000 VNĐ. Đây là giá bán lẻ theo quy định của Đông Y Gia Truyền Nhật Dương, các đại lý không được giảm giá bán lẻ, các đại lý có thể sử dụng các hình thức khuyến mại khác như tặng quà, miễn phí vận chuyển. Ngoài ra sẽ có chính sách giảm giá nếu khách hàng mua từ 5 sản phẩm trở lên. Vì vậy những nơi bán sản phẩm với giá bán lẻ dưới 210,000 VNĐ thì sẽ không đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Thảo dược răng miệng Nhật Dương

Vậy bạn có thể mua sản phẩm chính hãng Thảo dược răng miệng Nhật Dương ở đâu:

  1. Mua trực tiếp trên Website của chúng tôi tại địa chỉ: Thuốc Thảo dược răng miệng Nhật Dương. Nếu bạn mua trực tiếp trên website với bất kỳ sản phẩm nào, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.
  2. Nếu bạn chưa quen với thao tác mua hàng trên Website, bạn có thể chat với nhân viên của chúng tôi thông qua biểu tượng Chat trên website Đông Y Nhật Dương (Một trong hai biểu tượng phía dưới ở bên trái hoặc bên phải).
  3. Mua hàng tại Fanpage của Đông Y Gia Truyền Nhật Dương.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm:

Bình luận

Gửi bình luận của bạn